Ba kích tím – Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý

So với ba kích trắng thì ba kích tím có số lượng ít, thuộc dạng khá quý hiếm, đây là một loại dược liệu có công dụng chữa bệnh rất thần kỳ, trong số đó phải kể đến công dụng tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương.

Cây ba kích mọc ở đâu?

Cây ba kích chủ yếu xuất hiện ở các tỉnh khu vực phía Bắc Việt Nam như: Lạng Sơn, Hòa Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ,…

Cây ba kích thường mọc ở các vùng trung du, miền núi Bắc Bộ tại khu vực rừng thứ sinh, loại cây này thường mọc cạnh các loại cây bụi hay các loại cây dây leo nên khá khó để tìm kiếm.

Vào tháng 5, 6 cây ba kích ra hoa, và đậu quả vào tháng 7 đến tháng 10.

Cây ba kích mọc ở đâu?
Cây ba kích mọc ở đâu?

Cây càng lâu năm sẽ càng có tác dụng mạnh, thông thường cây ba kích 3 năm tuổi là có thể thu hoạch để sử dụng.

Bộ phận ba kích thường được sử dụng để làm dược liệu là rễ và củ.

Ba kích và đặc biệt là ba kích tím được biết đến với công dụng cải thiện và tăng cường sinh lý cho nam giới một cách hiệu quả, hãy cùng Thảo Mộc Tốt tìm hiểu về công dụng này qua phần tiếp theo của bài viết nhé.

>> Xem thêm: Sử dụng ba kích tím như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Cây ba kích tím – “thần dược” tăng cường sinh lý nam

Ba kích tím là một loại dược liệu được biết đến với nhiều công dụng, nổi bật trong số đó phải kể đến công dụng bổ thận, tráng dương hiệu quả.

Những người mắc bệnh về thận hay thận hư, thận yếu khiến cho hoạt động sinh lý không bình thường, có thể sử dụng ba kích tím để cải thiện những chức năng này, lấy lại độ dẻo dai, bền bỉ.

Dưới đây là những tác dụng cụ thể của ba kích tím

Kéo dài thời gian quan hệ

Dùng ba kích tím hằng ngày với lượng vừa phải được chứng minh là phương pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm

Để cải thiện chứng xuất tinh sớm bằng ba kích tím một cách hiệu quả, bạn nên tham khảo liều lượng và phương pháp sử dụng hợp lý.

Ba kích tím tăng cường sinh lý nam
Ba kích tím tăng cường sinh lý nam

Điều trị di tinh, mộng tinh

Ba kích tím có khả năng kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện chứng xuất tinh sớm, nhưng đó chưa phải là tất cả, nhiều người đã sử dụng loại dược liệu này đã nói rằng tình trạng di tinh, mộng tinh của mình đã giảm rõ rệt.

>> Xem thêm: Phụ nữ có uống rượu ba kích được không?

Ba kích tím thực sự là cứu cánh cho những ai có sinh lý kém, hiểu được tác dụng đặc biệt của loại dược liệu này, hiện nay thaomoctot.com đang cung cấp sản phẩm ba kích tím đến với khách hàng.

Thảo Mộc Tốt hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng mắc chứng thận yếu, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sản phẩm ba kích tím của chúng tôi đảm bảo mang lại sức khỏe sinh lý, cải thiện đời sống chăn gối, lấy lại phong độ cho các anh em. Không chỉ ba kích, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm ngâm rượu khác như nấm ngọc cẩu, cây mú từn, táo mèo khô và tươi, chuối hột,…

Thảo Mộc Tốt

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm thảo mộc tốt nhất trên thị trường, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0962.039.555 hoặc hòm thư: thaomoctot@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *