Mua yến sào giá bao nhiêu là tốt?

Thông thường, một đơn vị kinh doanh giàu kinh nghiệm; và lành nghề thì không thể đưa ra mức giá trung bình cho các sản phẩm yến sào; mà họ phải phân loại chi tiết. Tại hệ thống Thảo Mộc Tốt cũng vậy, chúng tôi đề cao chất lượng tương ứng với giá trị; đưa ra mức giá phù hợp và hài lòng nhất. Cùng tham khảo qua giá của một số mặt hàng từ yến để biết được mua yến sào giá bao nhiêu là hợp lý?

mua yến sào giá bao nhiêu

Mua yến sào giá bao nhiêu?

Đối với yến thô

Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nguyên thủy và chưa được làm sạch; hoặc loại bỏ lông màu đen hoặc chất cặn bã lẫn bên trong sợi yến. Là sản phẩm chưa qua xử lý; nên khi mua về, đòi hỏi khách hàng phải lấy lông ra bên ngoài; rửa sạch, chia nhỏ và chưng mỗi lần một lượng vừa phải. Đây là loại yến được đánh giá cao nhất về giá trị dinh dưỡng cho đến thời điểm hiện nay. Để sở hữu và phân phối chất lượng tốt cho sản phẩm yến sào; chúng tôi luôn đòi hỏi nguồn cung thu hoạch đúng vụ; hạn chế giảm sút dinh dưỡng vốn có của tổ yến.

Tổ yến thô tại Thảo Một Tốt được định giá là 2.500.000 VNĐ/100gr; và tặng kèm một nhíp nhổ lông khi mua từ đủ 100gr. Nếu tham khảo nhiều website hoặc thương hiệu khác thì đây là mức giá vô cùng phải chăng so với mặt bằng chung.

>>> Xem thêm: Xạ đen Hòa Bình hỗ trợ điều trị ung thư gan

đối với yến thô

Đối với yến tinh chế

Yến tinh chế là loại tổ yến đã qua làm sạch các chất cặn bã và lông từ yến thô . Nhờ phương pháp thẩm thấu ngược, cùng với trình độ tay nghề cao của của những người thợ; loại yến này vẫn còn giữ được mùi thơm đặc trưng nguyên thủy. Đồng thời, tỷ lệ sợi yến được giữ lại khá cao, phần xơ không bị mềm, nhũn ra. Khách hàng chỉ cần mua về, rửa sạch và chế biến món ăn.

Là sản phẩm trải qua quá trình chế biến công phu; hiện tại mức giá trên thị trường cho yến tinh chế rất cao, và tương đối hiếm. Tại hệ thống Thảo Mộc Tốt, chi phí phải trả cho 100gr yến loại này là 4.500.000 VNĐ; đảm bảo hàng mới, chính hãng và chất lượng. Khi mua đủ từ đủ 100gr, khách sẽ được chúng tôi tặng kèm táo tàu đỏ và đường phèn; hỗ trợ nguyên liệu đầy đủ cho một món bổ sung dinh dưỡng hợp lý.

đối với yến tinh chế

Mua yến sào với giá bao nhiêu? Cao hay thấp là tùy vào thu nhập, mong muốn, cách thưởng thức của người tiêu dùng; tuy nhiên dùng sao cho hợp lý mới thật sự quan trọng.

>>> Xem thêm: Mua ba kích bổ thận cường dương giá tốt

Cách thức sử dụng

cách thức sử dụng

Trẻ em 0-12 tháng tuổi: Khuyến nghị không nên dùng yến sào
Trẻ em 1-3 tuổi: Bắt đầu cho bé sử dùng thử sản phẩm yến sào tinh chế.
Người bệnh: Mức độ sử dụng yến giảm dần và kết thúc sau 3 tháng. Mọi người có thể sử dụng yến thường xuyên sau đó như một thực phẩm hỗ trợ sức khỏe.
Phụ nữ mang thai: Chỉ được sử dụng từ thai kỳ thứ 4 trở đi
Người già: Duy trì tần suất thường xuyên và đều đặn
Chị em phụ nữ mãn kinh hoặc tiền mãn kinh: Nên giữ chế độ đều đặn sử dụng yến hằng ngày; giúp phát huy hiệu quả tối đa.

Qua bài viết “Mua yến sào giá bao nhiêu?”, khách hàng có thêm được một thông tin tốt hơn về giá của sản phẩm yến sào. Ngoài ra, có thể truy cập vào thaomoctot.com để tìm hiểu cách thức mua hàng và chính sách ưu đãi cho sản phẩm.

Thảo Mộc Tốt

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm thảo mộc tốt nhất trên thị trường, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0962.039.555 hoặc hòm thư: thaomoctot@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *